Home / Công nghệ / Top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín nhất

Top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín nhất

Nhờ có internet, việc tìm kiếm thông tin của một doanh nghiệp bất kỳ nào đó giờ đây đã không còn quá khó khăn nữa.

Muốn tìm thông tin của một doanh nghiệp bạn có thể trực tiếp truy cập website của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng phát triển website riêng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính là bạn có thể dễ dàng biết được một doanh nghiệp có tồn tại thực tế và hợp pháp hay không thông qua top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

1. Thongtincongty.com

Những doanh nghiệp cũ và mới sẽ liên tục được cập nhật trên website thongtincongty.com với các thông tin cơ bản như ngày hoạt động của doanh nghiệp, ngày cấp giấy phép, đại diện pháp luật, địa chỉ, mã số thuế, tên giao dịch.

Do được cập nhật hoàn toàn bằng máy tính nên ưu điểm của website này là tính nhanh nhạy và chính xác. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó là không có những bình luận đánh giá về doanh nghiệp.

2. Hosocongty.vn

Được xây dựng hoàn toàn bằng chương trình máy tính, hosocongty.vn cũng là một trong những website tra cứu thông tin doanh nghiệp không có sự can thiệp của con người. Những dữ liệu mà website có được là nhờ tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet như cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia, Tổng cục thuế – Bộ Tài chính,…

Với hosocongty.vn, các công ty mới thành lập sẽ được cập nhật nhanh nhất, cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về địa chỉ, mã số thuế, điện thoại liên hệ, giám đốc, ngày hoạt động, giấy phép hoạt động, tên giao dịch,… Một ưu điểm của hosocongty.vn là cho phép bạn tra cứu thông tin công ty theo tỉnh thành hoặc theo ngành nghề kinh doanh.

3. Thongtincty.net

Ngoài việc cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, ngày cấp giấy phép, địa chỉ liên hệ, mã số thuế,… thì thongtincty.net còn là nơi giao lưu kết nối thông tin giữa doanh nghiệp và đối tác trên toàn quốc. Ngoài ra, những thông tin mới nhất của các công ty mới thành lập cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng tại đây.

4. Doanhnghiepmoi.vn

Những thông tin cơ bản của các doanh nghiệp mới sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và rõ ràng thông qua website doanhnghiepmoi.vn bao gồm các thông tin về người đại diện của doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, tình trạng hoạt động, ngày cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế,…

5. Masothue.info

Với giao diện được thiết kế một cách logic, rõ ràng cùng với thông tin được tổng hợp tự động, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác thông qua website masothue.info.

6. Doanhnghiepviet.com

Được tổng hợp từ website các Sở Kế hoạch và Đầu tư, doanhnghiepviet.com là danh bạ doanh nghiệp Việt Nam với gần 200 ngàn doanh nghiệp trong cả nước. Nếu bạn là khách hàng và đang muốn tìm kiếm thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp đây sẽ là nơi cung cấp dữ liệu doanh nghiệp tuyệt vời cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

7. Doanhnghiep.baothuongmai.com.vn

Là website thuộc bản quyền của báo Thương mại, doanhnghiep.baothuongmai.com.vn cho phép người dùng tra cứu mã số thuế cũng như những thông tin mới nhất của các doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy chi cục thuế của các doanh nghiệp, địa chỉ và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tại website này.

8. Vinabiz.org

Được xây dựng mới mục đích giúp người dùng tra cứu thông tin về cách doanh nghiệp, công ty, website vinabiz.org dần trở thành một trong những website tra cứu thông tin doanh ngiệp uy tín nhất hiện nay. Dữ liệu của trang web được cập nhật hàng ngày từ nhiều nguồn khác nhau và được đảm bảo về độ chính xác. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc, website này còn có thêm các chuyên mục như hỏi đáp, bài viết tham khảo, tin tức tổng hợp,…

9. Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia

Để phục vụ công tác cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp của các cơ quan đăng kí kinh doanh, các cá nhân, tổ chức sẽ thực hiện đăng kí doanh nghiệp qua website dangkykinhdoanh.gov.vn và cập nhật đầy đủ thông tin về doanh nghiệp mình. Do vậy, những thông tin trên website này luôn được đảm bảo chính xác và rất đáng tin cậy.

10. Thongtindoanhnghiep.co

Được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015, thongtindoanhnghiep.co là nơi chia sẻ thông tin và kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Bên cạnh mục tiêu kết nối cơ sở dữ liệu doanh nghiệp trên cả nước, thongtindoanhnghiep.co còn mong muốn kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đồng thời giúp người dùng tìm kiếm nhanh nhất, kịp thời và chính xác thông tin về các doanh nghiệp.

Trên đây là top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, tham khảo thông tin của các doanh nghiệp của bạn.

Linh Phong

 

Check Also

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Học tập là nhu cầu không ngừng nghỉ của con người và các khóa học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *