Home / Công nghệ / Top 10 website phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Top 10 website phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Với những người làm việc trên máy tính, đặc biệt là có kết nối với mạng internet thì việc bảo vệ máy tính hay cụ thể hơn là bảo vệ dữ liệu trong máy tính là việc làm vô cùng cần thiết.

Có thể nói virus là kẻ thù của công nghệ bởi nếu không may gặp phải sự cố virus thì rất có thể toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sạch, mất hết thông tin và thậm chí là tiền trong tài khoản cũng không cánh mà bay. Đó là lý do vì sao mà bạn nhất định phải trang bị một phần mềm diệt virus cho máy của mình. Sau đây là top 10 website phần mềm diệt virus tốt nhất.

1. AVG

Nói đến phần mềm diệt virus thì không thể không nhắc đến AVG. Đây được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Giao diện phần mềm AVG được thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng. Ngoài PC và MAC, phần mềm này cũng hỗ trợ trên Mobile và Tablet dùng được trên cả hai hệ điều hành Android và IOS bao gồm cả bản tính phí và không tính phí.

top 10 website phan mem diet virus tot nhat hien nay - Top 10 website phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

2. Norton

Với những cá nhân hay doanh nghiệp cần có sự bảo mật thì Norton là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo. Hỗ trợ đa nền tảng PC, MAC, Android và IOS tuy nhiên hiện nay phần mềm này không có bản miễn phí. Để sử dụng, bạn cần phải trả một khoản tiền là 39 đô la.

3. Avira

Nhờ hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội mà Avira trở thành một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Cũng như nhiều phần mềm khác, Avira hỗ trợ đa nền tảng PC, Mac, Android và iOS. Ngoài bản miễn phí, Avira cũng có bản tính phí với nhiều tính năng ưu việt hơn.

4. McAfee

McAfee giống như một tấm lá chắn giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình khỏi các chương trình độc hại. Với tốc độ quét nhanh, phần mềm này có khả năng tìm các lỗ hổng bảo mật trên hệ điều hành nhờ đó có thể nhanh chóng phát hiện các loại mã độc. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web thì chương trình sẽ tạo một môi trường cực kỳ an toàn cho bạn. Hỗ trợ đa nền tảng PC, Mac, Android và iOS tuy nhiên bạn cần phải trả phí nếu muốn sử dụng.

5. Kaspersky

Là phần mềm bảo vệ cao cấp cho PC, Mac và Android, Kaspersky có các dòng sản phẩm dành cho đối tượng sử dụng là gia đình, dành cho văn phòng nhỏ, dành cho doanh nghiệp với các tính năng như bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu cá nhân, bảo vệ tránh sự tấn công, đơn giản hóa công việc quản lý bảo mật, duy trì hoạt động cho thiết bị, bảo vệ trẻ em trên PC và Mac, tăng độ bảo mật với ngân hàng trực tuyến.

6. Avast

Nhanh, nhẹ và tích hợp các tính năng mạnh mẽ, Avast với các tính năng thông minh mang đến cho người dùng khả năng bảo mật sâu hơn trước phần mềm độc hại nhưng không hề làm chậm thiết bị điện tử cá nhân của bạn. Hỗ trợ đa nền tảng PC, Mac, Android và iOS, Avast có bản miễn phí với các tính năng cơ bản, bản tính phí với các tính năng cao cấp và bản tính phí với các tính năng hoàn chỉnh.

7. Symantec

Là một trong những công ty đầu tiên phát hành ứng dụng diệt virus thương mại để bảo vệ máy tính người dùng khỏi các chương trình độc hại, Symantec giúp người dùng bảo vệ khỏi các mối đe dọa và giữ máy tính an toàn. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ dành cho máy tính PC và Laptop.

8. Bitdefender

Nhờ được tích hợp những công nghệ tiên tiến, người dùng Bitdefender sẽ hoàn toàn yên tâm bởi máy tính sẽ được bảo vệ tốt hơn. Những tính năng nổi bật của Bitdefender gồm có: tốc độ tìm kiếm virus được cải thiện, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%.

9. Pandasecurity

Với Pandasecurity, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trước những phần mềm gián điệp, độc hại, ngăn chặn các truy cập trái phép và bảo vệ các thiết bị kết nối như usb an toàn. Ngoài ra, Panda còn có các tính năng chính là bảo vệ hệ thống, sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại, tạo môi trường duyệt web an toàn, cung cấp bàn phím ảo, tùy chỉnh linh hoạt các chế độ hoạt động.

10. 360 Total Security

Được phát triển bởi tập đoàn Qihoo rất nổi tiếng của Trung Quốc, 360 Total Security có các tính năng chính gồm diệt virus trojan mạnh mẽ, bảo vệ các giao dịch trực tuyến an toàn, kiểm tra, dọn dẹp máy tính, bảo vệ máy tính, dữ liệu với 360 Cloud Security.

Trên đây là top 10 website phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu cá nhân bạn có thể lựa chọn một trong số các phần mềm này để bảo vệ thiết bị điện tử của mình nhé.

Linh Phong

Check Also

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Học tập là nhu cầu không ngừng nghỉ của con người và các khóa học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *