Home / Công nghệ / Top 10 website học Toán tốt nhất ở Việt Nam

Top 10 website học Toán tốt nhất ở Việt Nam

Nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi, Toán học là một môn học vô cùng lý thú mang đến cho người học những sự trải nghiệm và tư duy logic.

Với những ai yêu thích toán học thì việc giải một bài toán cũng giống như việc tìm đường vào mê cung và đáp số chính là một kho báu ẩn giấu sau mê cung đó. Thật thú vị khi chúng ta tìm ra được nhiều lời giải khác nhau cho cùng một bài toán. Học toán muốn giỏi thì cần có sự ôn luyện. Nếu bạn muốn trau dồi thêm các kiến thức của môn học này thì hãy đến với top 10 website học Toán tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

1. Diendantoanhoc.net

Gần 600.000 bài viết, hơn 90.000 thành viên và giờ cao điểm có gần 20.000 người truy cập là những con số cho chúng ta thấy sức lớn mạnh của website này như thế nào. Với mục đích tạo môi trường giao lưu về Toán, diễn đàn Toán học được xây dựng dành cho tất cả những ai yêu thích môn Toán trên khắp mọi miền đất nước. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử Toán học, học hỏi kinh nghiệm học Toán cũng như tham gia giải các bài toán.

top 10 website hoc toan tot nhat o viet nam - Top 10 website học Toán tốt nhất ở Việt Nam

2. Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247.edu.com được sáng lập và phát triển bởi thầy giáo Đỗ Duy Hiếu, người đạt giải nhất cuộc thi “Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam năm 2013”, thủ khoa ngành Toán học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội,… Chính vì vậy mà chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động, chương trình đã có sự tham gia của hơn 100.000 học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Cả những học sinh là người Việt ở nước ngoài cũng đã biết đến chương trình này, góp phần đưa website toanhoc247.edu.vn trở thành một trong những website học Toán online hàng đầu ở nước ta. Cũng cần nói thêm, chương trình Toán học 24/7 là chương trình online tương tác 2 chiều đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

3. Violympic.vn

Được xây dựng từ năm 2008, tính đến nay violympic đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là website dành cho học sinh thi giải toán qua mạng. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể vào thi bất cứ lúc nào. Thí sinh có điểm thi cao nhất sẽ được xướng tên ngay trên bảng vàng tại trang chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ôn luyện kỹ năng với hàng trăm chuyên đề phù hợp với từng lớp học.

4. Luyenthi123.com

Đây là chương trình ôn tập và tự học Toán trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 theo phương pháp mới, giúp các con tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống.  Website có tới hơn 60.000 bài tập phong phú và đa dạng, có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách sáng tạo gồm rất nhiều chủ đề và tình huống khác nhau. Thuật toán thông minh giúp các con không phải làm đi làm lại một câu hỏi mà con đã hiểu và làm đúng trước đó. Ngoài việc học, chương trình đố vui Toán học có thưởng và thi đấu giúp các con thêm hứng thú thi đua. Việc kết bạn mới để trao đổi cũng giúp con tiến bộ trong học tập.

5. Mathvn.com

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2008, website Toán học Việt Nam cung cấp các nội liên quan đến luyện thi đại học môn Toán, toán THCS, toán THPT, toán cao cấp ở bậc đại học, cao đẳng,… Tính đến thời điểm hiện tại thì website đã có hơn 1.400 bài viết với hàng nghìn tài liệu toán theo các chủ đề như chuyên đề toán 10, trắc nghiệm toán 12, đề thi thử đại học, đề thi đại học môn toán, hình học không gian, lượng giác, phương trình vô tỉ,… Tất nhiên, tất cả các tài liệu này đều được cung cấp miễn phí cho bạn đọc.

6. Thcmn.wordpress.com

Được xây dựng dưới dạng blog, tại đây bạn có thể tìm thấy các kiến thức liên quan đến toán THCS, toán Olympic, các chuyên đề ôn thi, thi thử THPT, đại học qua các năm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài viết bổ ích, các đâu đố vui hay giải trí cùng với toán học nữa đấy.

7. Olm.vn

Được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, online math là một hệ thống dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là website học Toán online tốt nhất hiện nay với các chức năng thực hành kỹ năng toán, giúp nhau giải toán, kiểm tra hàng tháng và toán vui mỗi tuần. Ngoài học sinh, giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng online math vào việc giảng dạy cũng như hỗ trợ con em mình học Toán dễ dàng hơn.

8. Toanhocbactrungnam.vn

Được xây dựng bởi các thầy giáo tràn đầy tâm huyết ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, toanhocbactrungnam.vn như một thư viện online về môn toán với một kho tư liệu về các bài thi và bài tập từ lớp 6 đến lớp 12 với rất nhiều chuyên đề cho bạn thỏa sức khám phá.

9. Bikiptheluc.com

Bí Kíp Thể Lực là một website giáo dục trực tuyến nhằm đem lại cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc gia những phương pháp tư duy mới để giải toán, lý, hóa; giúp các em phát triển tư duy làm bài, bỏ bớt gánh nặng nhớ các công thức.

10. Toantieuhoc.vn

Website giúp các em học Toán hiệu quả hơn với các bài test và bài thi định kì theo từng lớp học, thi violympic toán, các bài ôn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Trên đây là top 10 website học Toán tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Linh Phong

Check Also

trithuchay img - Những bài văn tả cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Những bài văn tả cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Cô giáo là người dạy dỗ, dìu dắt giúp ta có thêm kiến thức, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *