Home / Công nghệ / Top 10 website học đàn guitar online miễn phí

Top 10 website học đàn guitar online miễn phí

Có lẽ không ai có thể phủ nhận sức quyến rũ của một chàng trai hay một cô gái nào đó đang ngồi ôm đàn guitar và ngân nga hát.

Mỗi một loại nhạc cụ đều có sức hút riêng của nó nhờ vào âm thanh mà chúng tạo ra. Những âm thanh phát ra từ chiếc đàn guitar nghe mộc mạc, giản dị nhưng vẫn đầy hấp dẫn, bí ẩn. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, thích tiếng đàn guitar và rất muốn theo học nhưng lại không có đủ thời gian thì học guitar online là hình thức hết sức tuyệt vời. Dưới đây là top 10 website học đàn guitar online miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

1. Guitar Station

Để bắt đầu làm quen với cây đàn guitar trước hết bạn cần nắm vững cách học đàn guitar cơ bản và Guitar Station sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn hoàn thành toàn bộ kĩ năng này. Nếu đã biết qua về cách chơi guitar thì trang web cũng là địa chỉ để bạn học guitar nâng cao. Ngoài ra, với website này bạn cũng có thể tìm mua guitar, phụ kiện guitar với những hướng dẫn hết sức cụ thể.

2. Học đàn online miễn phí

Đây thực sự là một lớp học guitar online vô cùng lý tưởng cho những ai mới bắt đầu. Với những bài giảng và giáo trình chuyên sâu theo từng cấp độ từ dễ đến khó, người học có thể tự nghiên cứu vào bất cứ thời gian rảnh nào. Nếu muốn học các giáo trình hấp dẫn tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chức năng “thi tốt nghiệp”. Bài thi của bạn sẽ được các giảng viên uy tín chấm điểm và xác nhận “Tốt nghiệp”.

3. Guitar bài ca của cuộc sống

Cùng với những kiến thức căn bản cho việc học đàn guitar, người học còn được thưởng thức nghệ thuật cổ điển – một thể loại âm nhạc vô cùng tuyệt vời. Là chuyên trang của nghệ sĩ guitar Bùi Đức Hiển, mong muốn của anh khi xây dựng trang website này ngoài việc giúp mọi người học được guitar là mang âm nhạc đến gần với mọi người hơn.

4. Âm nhạc Việt Nam

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, bạn có thể học âm nhạc một cách đơn giản nhưng bài bản, chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả mà không cần phải tới lớp học. Với Âm nhạc Việt Nam dù bạn đang ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào chỉ cần có một thiết bị công nghệ trên tay như máy tính, điện thoại,… là có thể thỏa sức giao lưu, chia sẻ và nâng cao nhận thức về âm nhạc của mình rồi.

5. Tygy guitar

Hình ảnh một người ngồi ôm đàn guitar và hát thật sự rất ấn tượng trong mắt mọi người. Bạn có tin rằng bạn cũng có thể làm được điều đó chỉ vỏn vẹn trong vòng 12 giờ ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với cây đàn guitar hay không? Đến với Tygy guitar và chắc chắn chính bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì khả năng của bản thân mình đấy nhé.

6. Guitar Lê Vinh Quang

Khó khăn trong việc tiếp cận các bài tập online khi mới bắt đầu làm quen với cây đàn guitar là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà website này sẽ giúp bạn tiếp cận với âm nhạc guitar một cách dễ dàng hơn cho dù bạn có là ai, bạn đang ở độ tuổi nào chỉ cần bạn yêu thích guitar và chăm chỉ luyện tập thì bạn sẽ thành công.

7. Lv Acoustic guitar

Hiệu quả nhưng lại ít tốn kém, đó là những gì mà LV Acoustic – một trong những website dạy ghi ta online miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn. Với lượng bài giảng thực sự khổng lồ được biên tập một cách bài bản, rõ ràng bạn có thể học bất cứ lúc nào và giúp bạn luyện tập cho đến khi thành thạo.

8. Ducdoguitar – Làm chủ guitar từ A đến Z

Đến với ducdoguitar, rất nhiều khóa học đang chờ đợi bạn khám phá như khóa đệm hát cơ bản; khóa guitar lead; khóa guitar đệm hát nâng cao; khóa thực hành nhanh, tìm giọng, hợp âm và hòa âm ca khúc; khóa ứng dụng guitar scale method; khóa solo nhạc nhẹ; khóa guitar fingerstyle; khóa ukulele đệm hát; khóa remix – hòa âm – phối khí.

9. Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ

Rõ ràng tự học online có những ưu thế của riêng nó. Tuy nhiên, nếu bạn có một người thầy có thể trực tiếp đến nhà giảng dạy cho bạn thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Lựa chọn là ở bạn, sự kết hợp giữa những lời chỉ dạy mà sự tự học của bản thân sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh được đàn guitar đấy.

10. Dạy đàn miễn phí online – Hướng dẫn các loại đàn

Khi học bất cứ một loại nhạc cụ nào không chỉ một sớm một chiều đã thành công. Ngoài niềm đam mê với nhạc cụ, bạn cần có sự nỗ lực và theo đuổi đến cùng. Hãy kích thích niềm đam mê trong bạn và vượt qua những khó khăn của người mới  tập đàn cùng với daydan.info từ những bài tập cơ bản đầu tiên, một ngày nào đó bạn sẽ hoàn thành ước mơ chơi nhạc của mình.

Trên đây là top 10 website học đàn guitar online miễn phí dành cho bạn, hãy lựa chọn những lớp học cho riêng mình để hoàn thành niềm đam mê của mình nhé.

Linh Phong

Check Also

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Học tập là nhu cầu không ngừng nghỉ của con người và các khóa học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *