Home / Công nghệ / Top 10 website email marketing tốt nhất hiện nay

Top 10 website email marketing tốt nhất hiện nay

Trong thời đại bùng nổ internet trên toàn thế giới như hiện nay thì sử dụng internet trong các chiến dịch quảng cáo là điều hết sức dễ hiểu.

Làm thế nào để sản phẩm của mình quảng bá được đến nhiều đối tượng là câu hỏi mà những người làm marketing luôn luôn đặt ra. Bên cạnh các chiến dịch quảng cáo thông qua mạng xã hội, google hay treo banner trên các website thì một kênh quảng cáo cũng khá phổ biến đó là email marketing. Sau đây là top 10 webstie email marketing tốt nhất hiện nay.

1. GetResponse.com

Với hàng trăm ngàn khách hàng ở 182 quốc gia tin dùng dịch vụ này, từ năm 1998 đến nay GetResponse đã trở thành tên tuổi lớn trong dịch vụ email marketing. Có sẵn hơn 100 mẫu, người dùng có thể thoải mái tạo trang cảm ơn, giới thiệu và quảng cáo một cách dễ dàng. Không chỉ hỗ trợ trên PC, getresponse còn hỗ trợ trên cả tablet và mobile giúp người có thể sử dụng ngay cả khi đang di chuyển. Chức năng A/B Test sẽ tự động phân tích và đánh giá các thành phần trong email của người dùng để từ đó cho họ những gợi ý tốt nhất. Ngoài ra, website này cũng cho phép người dùng cài đặt chế độ gửi email tự động theo định kì, sinh nhật hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể.

email quang cao - Top 10 website email marketing tốt nhất hiện nay

2. Aweber.com

Có tới 15 năm kinh nghiệm về email marketing, aweber là dịch vụ email marketing đã quá nổi tiếng với mọi người với đầy đủ các chức năng, công cụ phục vụ cho việc tiếp thị quảng cáo qua email. Aweber có các chức năng nổi bật như hỗ trợ khách hàng bằng hội thảo, video, blog hướng dẫn, mail, live chat và tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog. Với nhiều mẫu thiết kế có sẵn, bạn có thể thiết lập from đăng ký theo dõi một cách dễ dàng đồng thời có thể gửi mail thử và lập lịch gửi sau. Các chứ năng quản lý, cung cấp API, tự tạo mail từ bài viết mới trên blog, phân tích hành vi người theo dõi cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3. Aweber có hỗ trợ hiển thị trên mobile. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng website này, bạn cần trả một mức phí là 19$/tháng.

3. MailChimp.com

Xuất hiện từ năm 2001, tính đến thời điểm này mailchimp đã có hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email được gửi đi mỗi ngày. Mailchimp có đầy đủ các chức năng như Aweber cùng nhiều chức năng nổi bật khác như SMS of event, mailchimp vips, mailchimp editor, mailchimp coupon scanner. Ngoài việc hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android, mailchimp còn có gói email marketing miễn phí hỗ trợ tới 2000 người theo dõi và gửi 12000 email mỗi tháng.

4. CampaignMonitor.com

Để sử dụng tất cả các tính năng của campaignmonitor.com bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn gửi mail, bạn phải thanh toán phí mỗi tháng trước. Website này cho phép bạn tạo, gửi và đo lường hiệu quả các chiến dịch tiếp thị email.

5. Madmimi.com

Dịch vụ email marketing này cho phép bạn gửi hàng triệu mail mỗi tháng với 100 người theo dõi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Madmimi còn tích hợp khảo sát vào email, cho phép nhiều tài khoản có thể chia sẻ nội dung email cho nhau, tích hợp facebook signup, zoho crm, google analytics,…

6. Verticalresponse.com

Nếu muốn làm social marketing hay email marketing thì verticalresponse.com là một lựa chọn lý tưởng bởi website này đứng đầu trong các dịch vụ gửi mail trực tiếp, các cuộc điều tra trực tuyến và tiếp thị sự kiện. Không chỉ vậy, website này còn có gói miễn phí cho phép tới 1000 người theo dõi.

7. Sendinblue.com

Cả người mới bắt đầu hay người dùng cao cấp đều có thể lựa chọn Sendinblue bởi website email marketing này cung cấp các giải pháp tiếp thị đơn giản, tin cậy cho các công ty để gửi email và sms hoàn toàn miễn phí.

8. BenchmarkEmail.com

Là công cụ tiếp thị email tốt nhất hiện nay, benchmarkemail có các video hay tổ chức các hội thảo hướng dẫn cụ thể cho người mới dùng. Bạn có thể dễ dàng làm tiếp thị email hoàn toàn miễn phí trên cả di động bằng ứng dụng trên Android, iOS, lập lịch gửi email tự động.

9. Icontact.com

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thì không nên bỏ qua icontact. Với các tùy chọn rõ ràng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng lựa chọn những gì quan trọng từ bộ sưu tập các tính năng định hướng kết quả. Bạn có thể trải nghiệm icontact với 30 ngày sử dụng miễn phí đấy nhé.

10. Streamsend.com

Nhờ hỗ trợ đa ngôn ngữ và quản lý nhiều người sử dụng một cách an toàn và bán lại cho khách hàng mà streamsend trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra, streamsend cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các chiến dịch email, sự tương tác xã hội và lượt xem video từ một vị trí trung tâm. Đây được xem là một công cụ tiếp thị email rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu của bạn.

Trên đây là top 10 website email marketing tốt nhất hiện nay. Nếu đang sở hữu thương hiệu, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua các website này để quảng bá thương hiệu của mình đến được với nhiều người hơn.

Linh Phong

Check Also

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 website bán khóa học online tốt nhất tại Việt Nam

Học tập là nhu cầu không ngừng nghỉ của con người và các khóa học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *